เจ็บจิ๊มิ๊

ท้องได้6 เดือน เวลานั่งนานจะเจ็บจิ๊มิ ยืนก้อล้าขา นอนก้อปวดเอว ท้องสองแล้วค่ะ แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ ท้องแรกไม่เป็นไรเลยจนสามีหาว่าสำออยแระ น้ำหนักขึ้นมา10โล หมอก็บ่นจังว่าขึ้นเยอะ

1 ตอบกลับ

โอ๋ ๆ นะ เป็นกำลังใจให้นะคะ