อยากรู้ว่าๆแม่บ้านไหนมีท้องขนาดเล็กเหมือนกันบ้างมั้ยคะ🥺

ท้องได้6-7เดือนแม่ๆมีขนาดท้องเท่าไหนกันบ้างคะ ท้องเราเหมือนไม่ค่อยออกเท่าไหร่เลย

อยากรู้ว่าๆแม่บ้านไหนมีท้องขนาดเล็กเหมือนกันบ้างมั้ยคะ🥺
1 ตอบกลับ

ไปถามหมอว่าลูกในท้องตัวเล็กไหม ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลค่ะ