อยากเพิ่มน้ำหนักในครรภ์ค่ะ

ท้องได้5เดือนแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักไม่ลงลูกเลยลงที่แม่หมดเลยค่ะ ควรทานอะไรดีค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานให้หลากหลายลูกจะได้ไม่เสี่ยงแพ้อาหาร งดพวกขนมหวาน เนย ไขมัน ของทอด ดื่มนมให้หลากหลายค่ะเน้นนมจืดนะคะ

เนื้อ นม ไข่ คะ