อยากทราบเพศคะท้องแรกคะ

ท้องได้5เดือนแล้วคะ อยากให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบเพศคะท้องแรกคะ
25 ตอบกลับ

หมอไม่อัลตราซาวด์ให้หรือค่ะ ถามหมอดีกว่านะคะ ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้ และขนาดท้องก็ไม่สามารถบอกได้ว่า นน.น้องจะตามเกณฑ์ หรือ แข็งแรงไหม ถามหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะก็รอดูพรุ่งนี้อีกทีคะว่าจะรู้เพศมั้ยถ้าไม่รู้ก็จะไปซาวที่อื่นค่ะ😊

ตั้ง 5 เดือนแล้ว หมอไม่ซาวด์ให้เหรอคะ? ท้องกลมท้องแหลมอะไรนั่นน่ะบอกไม่ได้หรอกค่ะ เราท้องแหลมยังได้ลูกเป็นผู้หญิงเลย

3y ago

ซาวแล้วค่ะหมอเขาบอกว่าเพศยังเล็กทุกครั้งเลยเขาไม่ค่อยดูให้(และหมอพูดกลับมาว่าเพศไม่สำคัญหรอก) มีน้องที่รู้จักบอกมาว่าหมอก็ไม่บอกน้องเขาเหมือนกันค่ะรู้เพศก็ตอนคลอดเลยค่ะ

ให้หมอซาวให้ค่ะ 20w ถ้าน้องไม่หนีบขาไว้เห็นชัดเจนชัวร์แล้วค่ะ ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้

3y ago

อ่อขอบคุณนะคะแต่หมอซาวแล้วค่ะหมอเขาบอกว่าเพศยังเล็กทุกครั้งเลยเขาไม่ค่อยดูให้(และหมอพูดกลับมาว่าเพศไม่สำคัญหรอก) มีน้องที่รู้จักบอกมาว่าหมอก็ไม่บอกน้องเขาเหมือนกันค่ะรู้เพศก็ตอนคลอดเลย

ต้องอัลตราซาวด์นะคะถึงจะทราบเพศ การดูท้องไม่สามารถระบุเพศได้ค่ะ

3y ago

ซาวแล้วค่ะหมอเขาบอกว่าเพศยังเล็กทุกครั้งเลยเขาไม่ค่อยดูให้(และหมอพูดกลับมาว่าเพศไม่สำคัญหรอก) มีน้องที่รู้จักบอกมาว่าหมอก็ไม่บอกน้องเขาเหมือนกันค่ะรู้เพศก็ตอนคลอดเลย

5 เดือนอัลซาวด์ เห็นเพศแล้วนะค่า ขอทายลุ้นๆว่าเป็น ญ ค่า🥰

3y ago

งื้อ ขอบคุณนะคะอยากได้ผญ. อยู่เหมือนกันค่ะ☺️

บางทีท้องก็บอกไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ท้องกลมแต่ได้ลูกชายค่ะ

3y ago

อาจจะใช่ก็ได้ค่ะแต่พรุ่งนี้รอลุ้นว่าจะเห็นเพศมั้ย😊

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ รอคุณหมอซาวด์นะคะ😊

3y ago

โอเครจ้า ขอบคุณนะค่ะ😊

ให้เดานะคะ ผญ จ้า บ้านนี้ก็ท้องแบบนี้นะได้ ผญ🥰🥰

3y ago

ขอบคุณนะคะ กำหนดคลอด4 พฤศจิกายนจ้า

ดูแค่ท้องจะรู้ได้ยังไงคะ ขอถามเพื่อความรู้ค่ะ

3y ago

ก็แค่ถามเฉยๆอะคะถ้าถามแล้วไม่มีสาระอะไรก็ขอโทษด้วยนะคะ

หมอซาวด์ให้ตอนได้ 21w ปัจจุบัน25w ผู้ชายคับผม

3y ago

อ่อขอบคุณนะคะแค่อยากรู้เฉยๆอะคะว่าถ้าดูจากท้องจะสามารถบอกได้มั้ยเพราะไปซาวกี่ครั้งก้ไม่ยอมบอกสักทีอะคะ