อยากทราบเพศคะท้องแรกคะ

ท้องได้5เดือนแล้วคะ อยากให้แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย😁#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยากทราบเพศคะท้องแรกคะ
25 ตอบกลับ

ผู้หญิงหรือป่าว ท้องกลมเหมือนกันเย😆

3y ago

นั่นสิคะก็คิดอยู่แต่รอลุ้นคะว่าพรุ่งหมอซาวแล้วจะเห็นเพศมั้ยเพราะไปกี่ครั้งก้บอกเพศยังเล็กตลอดเลย

ดูท้องกลมๆ ขอทายว่าเป็นผู้หญิงค่ะ

3y ago

งื้อ อยากได้ผญ.อยู่เหมือนกันคะแต่ต้องรอลุ้นเอาคะ☺️

ให้เดาเล่นๆ ว่าผู้หญิงค่ะ

3y ago

ได้เลยจ้าและขอบคุณนะคะ☺️

คิดว่าผู้หญิงค่ะ ท้องกลมๆ

3y ago

อยากได้ผญ.เหมือนกันคะแต่ต้องรอลุ้นคะ☺️

ถ้าให้เดาน่าจะผู้หญิงค่ะ

3y ago

อยากได้ผญ.พอดีเลยคะแต่รอลุ้นเอาคะ

ขอเดา ว่าผู้หญิงค่ะ

3y ago

โอเครค่ะ😊

ถามคุณหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

อ่อจ้า ถ้าพรุ่งนี้ไปแล้วยังไม่เห็นเพศอีกก็พอแล้วค่ะรอลุ้นตอนคลอดเลย😁

ไปซาวน์เลยค่าา🤭🤭

3y ago

สุดๆค่ะ😊😊

ขอทายว่าเป็น ผญ.ค่ะ

3y ago

อยากได้ผญ.อยู่พอดีคะแต่พรุ่งนี้รอลุ้นว่าจะรู้เพศมั้ย😊

หาหมอคะ รู้ชัวค่ะ

3y ago

คือหมอซาวแล้วค่ะหมอเขาบอกว่าเพศยังเล็กทุกครั้งเลยเขาไม่ค่อยดูให้(และหมอพูดกลับมาว่าเพศไม่สำคัญหรอก) มีน้องที่รู้จักบอกมาว่าหมอก็ไม่บอกน้องเขาเหมือนกันค่ะรู้เพศก็ตอนคลอดเลย