ผลข้างเคียงหลังจากฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

ท้องได้5เดือนแล้ว ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ไปหลังจากมานอนรู้สึกเหนื่อยเหมือนจะเป็นไข้เป็นหวัด เสียงก็เปลี่ยนไป มีน้ำมูก เสมหะด้วย มีแม่ๆไหนเคยเป็นไหมค่ะหรือต้องไปหาหมอ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ตอนเราฉีด มีแค่เมื่อยไหล่ค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลย