ยังไม่ได้ ฝากครรภ์

ท้องได้5เดือนแร้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ยังไส่ได้ตรวจอะไรเรย จะมีผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

101 ตอบกลับ

มีแน่นอนค่ะ เพราะลูกไม่ได้ยาบำรุงอะไรเลยนะคะ

คุณแม่รีบไปฝากท้องเลยน่ะค่ะจะได้รับยาบำรุง

ต้องรีบไปฝากนะคะแม่จะได้ยามากินบำรุงจ้า

ควรรีบไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ทานยาบำรุงค่ะ

รีบไปฝากนะคะคุณแม่ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ

รีบฝากเถอะค่ะจะได้ยามาบำรุงลูกของเรา

รีบไปฝากนะคะ จะได้รับยาบำรุงมากินค่ะ

รีบไปฝากนะคะ เป็นผลดีกับเด็กในท้องคะ

ควรไปฝากเลยนะคะจะได้ได้ยาบำรุงมาทาน

ว่างตอนไหนต้องรีบไปฝากครรภ์เลยนะคะ