ยังไม่ได้ ฝากครรภ์

ท้องได้5เดือนแร้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากท้อง ยังไส่ได้ตรวจอะไรเรย จะมีผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ

101 ตอบกลับ

รีบไปฝากเถอะค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากนะคะแม่ จะได้ยาบำรุงมากิน

รออะไรคะไหมเข้าใจ5เดือนยังไม่ฝาก...

เพื่อผลดีทั้งแม่ลูก ฝากทันทีค่ะ

รีบไปฝากนะคะ จะได้ยาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากนะคะ เราไปฝากตอน6เดือน

คุณก็จะไม่ทราบว่ลูกปกติไหม

รีบไปจ้า จะได้ยามากินบำรุง

มีผลค่ะแม่ รีบไปฝากเลยนะคะ

มีค่ะรีบไปฝากท้องดีกว่า