ท้องได้5เดือนเเล้วเเต่วันนี้ลูกไม่ดิ้นเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นค่ะ ถ้ายังไม่ดิ้นอีกรีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยไว้นานค่ะ ไปหาหมอให้แม่สบายใจดีกว่าค่ะ

แม่ลองกินน้ำเย็นๆ หรือกินของหวานดูค่ะ เพื่อกระตุ้นให้น้องดิ้นค่ะ