เตรียมของคลอด

ท้องได้5เดือนเตรียมของได้หรีอยังคร้

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็คิดๆอยู่เหมือนกันค่ะ 22วีคแล้ว ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรดีอยากทยอยซื้อ กะเลือกโทนสีกลางๆเอากลัวเลือกไม่ตรงเพศ

5y ago

22วีคเช่นกันค่ะ​ อยากทะยอยซื้อของแต่โดนแม่สามีว่าตลอด.. เซ็ง

บ้านนี้อยากเตรียมมากเลยแม่ แต่ได้แค่มองทางบ้านไม่ยอมให้ซื้อเลยคะ เดี๋ยวก็ว่านู้นว่านี้ไม่หยุด

เตรียมได้ค่ะ ถ้าเตรียมตอนใกล้คลอด จะรู้สึกว่าเงินหายไปเยอะมากในเวลาอันรวดเร็ว 555

คนแก่ที่บ้านถือค่ะ..ไม่ให้ซื้อเตรียมไว้ บอกว่าให้รอใกล้เกิดก่อน

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ถ้าท้องแก่จะเดินเลือกไม่ไหว

ทยอยซื้อเลยก็ได้จร้าบ้านนี้เตรียมตอนโครงสุดท้ายเหนื่อยมากค่ะ

เตรียมเรยยิ่งดีค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทำอะไรลำบาก

ได่ค่ะ รู้​เพศ​แล้วก็​เตรียม​ไว้​ได้​เลย​

ได้ค่ะ เราเตรียมครบตั้งแต่4เดือน ท้องสอง

24W ทะยอยซื้อทีละนิดคะ ช่วงไหนมีโปรลด50% คะ