สับปะรดเป็นลูก

ท้องได้5เดือนมีแม่บ้านไหนชอบทานสับปะรดเป็นลูกๆเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ แล้วมันมีอันตรายอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องน้ำตาล เสี่ยงเบาหวานขณะตั้งครรภ์นะคะ ควรทานแต่พอดีค่ะ

ไม่อันตรายค่ะแม่​ ทานได้​แต่อย่าเยอะมากนะคะ​ เดี๋ยว​น้ำตาลขึ้น