ปัญหาท้องเล็ก

ท้องได้5เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องไม่ออก บางคนบอกท้องไม่เชื่ออีก ลูกข้างในเขาตัวเล็กเหมือนท้องเรามั้ยคะ กลัวลูกจะตัวเล็กจังเลยค่ะ😓

6 ตอบกลับ

23+4 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้รอไปหาหมอ18นี้ แอบกังวลเหมือนกัน แต่รอไปพบหมอก่อน

ให้ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักนะคะแม่ ช่วง5เดือนท้องเราก็ยังไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้ว

นน เราขึ้นมา 2 โล แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ ท้องก็ออกแหละ แต่คนดูไม่ออกเองเพราะแม่ตัวเล็ก5555 ปัจจุบัน 51 กิโลชิวๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ แต่พอซาวด์ออกมาน้องน้ำหนักปกติดีเกินที่แม่คาดเลยค่ะ รอดูน้ำหนักน้องนะคะ

บ้านนี้23วีคค่ะ น้ำหนักลด2โล ท้องไม่ออกเลย หมอบอกว่าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติค่ะ

เราก็ท้องเล็กคะ มีคนทักเหมือนกันคะ แต่ตัวน้องตามเกณฑ์นะคะ