ท้องได้22สัปดาห์

ท้องได้5เดือนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ แม่ๆเป็นเหมือกันบ้างไหมคะ ท้องแข็งบ่อยอันตายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แข็ง 5-6 ครั้ง/ชม. ขึ้นไปอันตรายค่ะ แต่ถ้าไม่ถึงไม่เป็นไรปกติค่ะ ส่วนเรื่องนอนไม่หลับเป็นกันแทบทุกคนค่ะแม่ บ้านนี้ยันตี 4 ก็เคย 🤣 อาศัยแอบนอนกลางวันเอาค่ะ