ท้องได้ 22 สัปดาห์ และในช่วงเย็นท้องจะปั้นแข็งผิดปกติไหมค่ะ

ท้องได้ 22 สัปดาห์ และในช่วงเย็นท้องจะปั้นแข็งผิดปกติไหมค่ะ เราทำงานตลอดด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยคะ นั่งบ้างเดินบ้าง เดินมากยืนนานท้องเเข็งเเน่นอนคะ แม่ท้องต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

อาจเป็นที่อิริยาบถขณะทำงานค่ะคุณแม่ แต่ทางที่ปลอดภัยสุด พบคุณหมอดีกว่าค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ