ทีมกุมมาพันธ์66

ท้องได้5เดือนนํ้าหนักลูก441กรัม ตัวเล็กไปมั้ยแม่กังวล #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะคะคุณแม่ บ้านนี้ 363 กรัมเองค่ะ 5 เดือนเหมือนกัน หมอบอกตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้หนัก 372 เองในใบซาววันนี้ครบ20 weekพอดี

บ้านนี้20w 363gค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้ 22วีค 5วัน 520 กรัม ค่ะ

บ้านนี้348เองค่ะ20สัปดาห์

แม่ลองเทียบดูนะคะ

2y ago

ของเราไปซาวตอน4เดือน น้ำหนักทารก175กรัมนี่ปกติมั้ยหรือว่าเยอะไปคะ

บ้านนี้367

ปกติค่ะ