เจ็บคอมากๆ

ท้องได้5เดือนทำยังไงหายค่ะ

2 ตอบกลับ

มีสีขาวตรงปากด้วยเหมือนเปนตาลค่ะเลยทานยาเขียวตราดอกบัวเหมือนไม่ช่วยไรเลยกลางคืนมารู้สึกเจ็บคอมากจนถึงตอนนี้ เมือวานไม่เปนน่ะค่ะว่าจะไปหาหมอค่ะวันนี้ทรมาน

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ยาอมสมุนไพรเลยแม่ อย่างพวกยาอมมะขามป้อมทานได้ค่ะ