เป็นหวัดลงคอตอนท้อง ทรมานมากๆ

คุณแม่ท่านใหนได้ฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ อีกวันมีหวัด น้ำมูก เจ็บคอมากๆ บ้างแล้วทานยาอะไรกันบ้างคะ เป็นหวัดธรรมดายังพอไหวเเต่นี่เจ็บคอทานข้าวไม่ค่อยได้ใครพอเเนะนำยาที่ทานเเล้วไม่กระทบลูกได้บ้างคะ แนะนำแม่ที ????

1 ตอบกลับ

น้ำผึ้งกับมะนาวค่ะ แล้วก็พยายามจิบน้ำอุ่นบ่อยๆ