พี่คะสอบถามหน่อยคะหนูไปอัลตราซาวตอน5เดือนกำหนดคลอด1สิงหาเมื่อไปซาวอักที่ตอน7เดือนกว่าๆกำหนดคลอด16กรก

อันใหนคือวันกำหนดจริงคะ

2 ตอบกลับ

วันที่ 16 กรกฎาคม ค่ะ (นี่คือคุณหมอแจ้งใช่ไหมค่ะ ยึดตามที่คุณหมอบอกครั้งล่าสุดเลยค่ะ แต่ถ้าดูจากเอกสารเอาเองไม่ได้ถามหมอให้ถามหมอก่อนนะค่ะ)

นี่เป็นตอนซาวครั้งเเรกคะกำหนด1/8/64