ลูกดิ้นตรงท้องน้อยปรกติไหม??

ท้องได้5เดือนกว่าๆแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นแต่ดิ้นตรงท้องน้อย อยากรู้ว่าปรกติไหมค่ะ ส่วนมากที่เห็นลูกจะดิ้นตรงท้อง แต่ของเราลูกดิ้นตรงท้องน้อยเลยสงสัยค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยตอบข้อสงสัยนี้ด้วยน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ในช่วง 20 วีค ระดับมดลูกจะอยู่ที่ประมาณสะดือพอดีค่ะ ถ้าแม่อายุครรภ์เพิ่มขึ้น มดลูกก็จะเริ่มสูงขึ้นค่ะ น้องก็จะเตะ ตีลังกา ได้ทั่วท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ สงสัยมานานว่าทำไมลูกดิ้นตรงท้องน้อย เป็นแบบนี้นี่เอง ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อย