เท้าบวม

ท้องได้ 8 เดือนกว่าๆแล้ว ตอนนี้เท้าบวมมาก มีผลเสี่ยงอะไรไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

อาจครรภ์เป็นพิษ. คุณแม่ลองยกขาขึ้นสูงหาหมอนอะไรมาหนุน ให้เลือดไหลเวียนดีคะ ดื่มน้ำเยอะๆ. ถ้่าไม่ดีขึ้น วันสองวันนี้พบคุณหมอด่วนนะคะ.

เป็นเหมือนกันคะ ไม่ได้บวมแค่เท้าคะ มือก็บวม แต่คุณหมอบอกว่าไม่เป็นไร นอนยกขาสูง หากมีอาการปวดศรีษะ ความดันสูง ควรพบหมอโดยด่วนคะ

5y ago

มือก็บวมเหมือนกันค่ะ