ท้องได้5เดือนกว่า หมอบอกรกเกาะต่ำมากต้องทำตัวยังไงดีคะ กังวลๆ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ต่ำตั้งแต่ตั้งครรภ์ จนตอนนี้30wก็ยังต่ำอยู่ บางคนอายุครรภ์มากขึ้นก็อาจจะลอยขึ้นได้จ้า ถ้าไม่ลอยก็ต้องผ่าคลอดค่ะ อย่ายกของหนัก เดินนั่งต้องระวัง นั่งรถต้องระวังอย่ากระแทกแรง งดเพศสัมพันธุ์ รู้จักสังเกตุร่างกายตัวเอง ถ้าปวดท้อง มีเลือดออกต้องพบหมอทันทีค่ะ ถ้าดูแลตัวเองดีๆก็ไม่มีอะไรน่ากังวลจ้า เพราะบ้านนี้ก็ยังทำงาน ทั้งเดินบ่อย ยืนนานแต่คอยระวังเป็นพิเศษลูกก็ยังแข็งแรงดี อย่าเครียดนะคะ✌️✌️

5y ago

ขอบคุณคะ

เราเป็นเหมือน ถ้ายกของหนัก ปวดท้องน้อยทันที ปวดมะวานปวดท้องมาก ได้ไปหาหมอ หมอให้ยากันเเท้งมา พอดียกของหนัก งดน้ำมะพร้าวด้วย เพราะเราตั้งครรภ์ต่ำ

บ้านนี้ 31wยังเกาะต่ำ อยู่เลย หมอนัดซาว์อีกรอบตอน 35 w เพื่อวางแผนการคลอดจร้า

เราก้อเปนเหมือนกันค่ะ หมอแนะนำว่า ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

อย่าเดินเยอะ อย่ายกของหนัก งดมีเพศสัมพันธ์ค่า

ห้ามยกของหนัก พักผ่อนมากๆค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะ