ท้องได้ 5 เดือนกว่า. เพิ่งมารู้ว่าแฟนไม่ได้รัก.เค้าอยู่เพราะลูก.ในใจเค้ามีแต่คนเก่า ไม่มีเราเลย.

😣😥😥😥😥

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ อย่าคิดมาก ถ้าคนมันไม่ใช่ วันนึงก้จากอยุ่ดีค่ะ รักตัวเองและลูกมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ คิดถึงตัวเล็กในท้องให้มากๆ✌