เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก

ท้องได้5เดือน เรากับแฟนทะเลอะกันบ่อยมากทะเลอะทีไร ชอบตบตีเรา ถีบท้องเราบ้าง ทำไมเค้าต้องทำร้ายเรากับลูกด้วย เค้าเคยบอกว่าถ้าลูกออกมาเป็นผู้ชายเค้าจะไม่รับ เค้าจะไม่เอาเลย ทุกวันนี้ได้แต่คิดถึงอนาคตข้างหน้าถ้าลูกคลอดออกมาเป็นผู้ชาย เค้าไม่รับจะทำยังไง คิด เครียด อยู่ทุกวัน บางครั้งก็แอบร้องไห้ ได้แต่โทษตัวเองทำไมต้องพลาด สงสารลูกมาก เครียดทุกวันกลัวจะมีผลกระทบต่อลูก

เครียด กลัวมีผลกระทบต่อลูก
168 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะ สู้ๆคะ

กลับไปยุกับพ่อแม่เราดีกว่าค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ คืดถึงลูกให้มากๆค่ะ

5y ago

ค่ะ จะสู้เพื่อลูก ขอบคุณมากนะค่ะ

แล้วทนเพื่ออะไรคะ ออกมาเถอะคะ

เลิกได้ก็เลิกเถ่อะ สงสารลูก

กลับบ้านเราพ่อแม่เรารออยู่

ท้องน่าจะได้ลูกสาวนะค่ะ

5y ago

นี้ก็อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะแต่จะได้หรือป่าวซาวยังไม่รู้เพศลูกเลยแฟนก็อยากได้ลูกสาวมาก

สงสารแม่จัง สู้ๆนะค่ะคุณแม่

หับบ้านหาพ่อแม่เถอะค่ะ

ยังจะอยู่กับมันอีกหรอ