ท้อง5เดือน มีมูกเหนียวๆไหลออกมา

ท้องได้5เดือน ชอบมีมูกเหนียวๆไหลออกมาเป็นก้อนๆ ไม่เหม็นไม่มีกลิ่นนะคะ ก้อนใหญ่มากเหนียวมาก เกิดจากอะไรไครเคยเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

อาจจะเป็นตกขาวที่ค้างอยู่นะคะ เพราะคนท้องจะมีตกขาวมากกว่าปกติค่ะ

น่าจะเป็นตกขาวค่ะ