ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

บ้านนี่ซาวด์ตอนแรกตอน8weeksไม่เจอตัวอ่อนค่ะ เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดง แต่พอมาซาด์ตอน12wees 4days เจอตัวเด็กค่ะ ดิ้นเก่งมากๆ คุณหมอบอกปกติ หัวใจเต้นแข็งแรงดีเลย