ท้อง5สัปดาห์

ท้องได้5สัปดาห์ไปซาวมาไม่เจอเด็ก จะเป็นอะไรมั้ยคะ

ท้อง5สัปดาห์
82 ตอบกลับ

บ้านนี้ ซาวด์ตอน7week ยังไม่เจอตัวเด็กเลยคะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอิกทีตอน10 week น้องน่าจะตัวเล็กมาก เเอบกังวลเหมือนกัน ช่วงนี้ก็บำรุงเยอะๆนะคะแม่ 😇😇😇

ใจเย็นๆค่ะ บางทีเป็นเพราะหน้าท้องเราหนาไปด้วย บวกกับเด็กยังเล็กมากๆเลยยังมองไม่เห็นค่ะ เราไปตอน5wก็เป็นแบบนี้ค่ะสวดมนต์ทุกคืนเลย ตอนนี้36wแล้ว

ของเราหมอซาวด์6weekเลยค่ะ หมอบอกซาวด์ก่อนหน้าจะไม่เห็นเดี๋ยวคุณแม่จะกังวล พอ6weekซาวด์ช่องคลอดเจอตัวอ่อนพร้อมหัวใจกระพริบค่ะ แม่อย่ากังวลนะคะ

ส่วนมากจะเจอตอน6wน่ะค่ะ พร้อมได้ยินเสียงหัวใจน้องด้วย ใจเย็นๆน่ะค่ะแม่ อย่าคิดมาก ของเราซาวตอน6w ตัวจิ๊ดเดียวค่ะ เท่าเม็ดข้าวเองค่ะ

6 ซีก บ้านนี้ยังไม่เจอตัวน้องเรยคะ ซาวด์ทางช่องคลอด คุณหมอนัดมาซาวด์ผ่านทางหน้าท้องอีกที่ตอน 17วีก เห็นตัวน้องแล้วคะ

อย่ากังวลนะคะ เดี่ยวรอน้องอีกสัก2สัปดาห์ ซาว์ดในช่องคลอดน่าจะเจอค่ะ เราซาว์ดหน้าท้องก็ไม่เจอค่ะ เป้นกำลังใจให้นะคะ

ไปตอน 5 วีคซาวในช่องคลอดยังไม่เห็นเหมือนกันค่ะไม่มีแม้แต่ถุง ตอนนี้ 9 วีคถึงเห็นน้องค่ะ หัวใจเต้นแล้วด้วย รอหน่อยนะคะ^^

เหมือนกันค่ะ ไปซาวมาวันนี้ หมอบอกน้องยังเล็ก ยังไม่เจอตัวค่ะ หมอนัดอีกครั้งเดือนหน้าค่ะ เรื่องปกติค่ะคุณแม่

เราเห็นตอน 6 weeks ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคามเหมือนกัน เลือดออกยัน14 weeks ตอนนี้ 30 weeks ละคะ ทำใจให้สบายนะคะ อย่าเครียดกังวลไม่ดีค่ะ

5y ago

ตอนนี้ 3 week ค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์แล้ว มีเลือดออกสีน้ำตาลร่วมปวดท้องบีบๆ ฉีดยากันแท้งไป 1 เข็ม นอน รพ.2 วันแล้วค่ะ ซาวถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ดีค่ะ หมอว่าประคับประคองไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจอน้องค่ะ

เราไปซาว ตอน 6 สัปดาห์​ เจอถุงตั้งครรภ์​กับเด็กยังเห็นเป็นแค่จุดเล็กๆเองค่ะ อดทนรอนะคะ อายุครรภ์​ยังน้อยอยู่