กังวลแล้วก็เครียดมากเลยค่ะ

ท้องได้5สัปดา6วันรู้สึกเจ็บมดลูกอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มาก ทนได้ จี๊ดๆ บางครั้ง ไม่มีเลือดออก น่าจะมดลูกขยายตัว แต่หากกังวล หรือคิดว่าผิดปกติ หาหมอดีกว่าค่ะ

ความเครียดก็มีผลทำให้เจ็บท้องได้นะคะ