อาหาร

ถามแม่ๆหน่อยค๊าา ท้องอ่อนๆกินกุ้งแช่น้ำปลาได้มั้ยค่ะ คืออยากกินมาก แต่กลัวมีผลกับลูก

อาหาร
3 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ไม่ควรทานของดิบ ปรุงไม่สุก

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ที่แนะนำ แอบเสียใจ😭

ห้ามเลยค่ะ งดของดิบๆไปก่อนนะคะ

ไม่ดีค่ะ เพราะไม่ได้ปรุงสุก

5y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำ เสียใจ😭อยากมาก