ลูกดูดนมแม่ทำให้เด็กในท้องเป็นอันตรายหรือเปล่า

ท้องได้4เดือนแล้วค่ะลูกคนโตยังไม่หย่านม ยังกินนมแม่เหมือนเดิมลูกในท้องจะเป็นอะไรมั๊ยคะคือกังวลมากท้อง2ลูกยังไม่ดิ้นเลย สาเหตุเพราะลูกคนโตยังกินนมแม่กรือเปล่า เห็นบ้างคนบอกจะทำให้มดลูกหดตัวแล้วรัดตัวเด็ก