น้ำหนักลง แม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนไหนคะ?

ท้องได้3เดือน 6วันแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย หรือว่าลงลูก

น้ำหนักลง แม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนไหนคะ?
7 ตอบกลับ

เราก็นน ลงค่ะ เกือบ3เดือนเหมือนกัน หมอบอกปกติค่ะอาจจะเพราะเรากินได้น้อยลงด้วย เราซาวน์ดูน้องโตปกติตามเกณฑ์เลยค่ะ ถ้าน้องโตตามเกณฑ์ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงนะคะ

เรา นน ลงเหมือนกันคะเเพ้ท้องทานได้น้อย เเต่หมอบอกปกติ 11 w ซาวด์ดูน้องปกติ ตัวโตกว่าเกณอีกด้วยคะ ตอนนี้14 w ทานได้เยอะขึ้นหายเเพ้ท้อง ขึ้นมา1 กก โลคะ

บ้านนี้12w น้ำหนักลด3กก แพ้ท้อง กินอะไรไม่ค่อยได้คะ แต่ซาวด์แล้ว ลูกอยู่ในเกณฑ์ปกติ

บ้านนี้3เดือนน้ำหนักลง6โล กินข้าวไม่ได้เลยจ้าแพ้หนักมาก

ลงลูกก็เป็นไปได้ค่ะ บ้านนี้ตอนท้องแรกเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันเลยคะ ท้องได้14สัปดาห์6วันคะ

บ้านนี้15w1d น้ำหนักลงมา1โลค่ะ

2y ago

ทีมเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้ขึ้นมาเกือบ4โล