อาการท้องแข็ง????

ท้องได้4เดือนค่ะญาตเรามาเยี่ยมบ้านเลยจับท้องเราดู แล้วเขาก็ทักว่าทำไมท้องแข็งจัง ซึ่งทำให้เรากังวลมาก ท้องแรกค่ะเลยไม่ได้สังเกตอะไร อารการท้องแข็งจะเป็นอันตรายต่อน้องในท้องหรือเปล่าคะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็ง เราเจ้าใจว่าแม่ต้องรู้สึกเองรึป่าวคะ จะรู้สึกเจ็บที่ท้องน้อยเป็นครั้งคราวคะ ส่วนท้องแข็งๆ ที่ญาติจับน่าจะตึงรึป่าว คนท้องที่เนื้อหน้าท้องน้อยก็จะแข็งนะคะ แต่ของเราเนื้อหน้าท้องหนา เลยไม่แข็งมาก

5y ago

อาการก็ปกติทุกอย่างนะคะ อาจเป็นเพราะญาตทักเราเลยจิตตก😅😅