น้ำมะพร้าว

ท้องได้4 เดือนกว่าๆ ดื่มน้ำมพร้าวได้แล้วยังคะ อยากกินมากเลยแต่มีคนห้ามบอกว่าค่อยดื่มตอน6 เดือน แม่ๆบ้านอื่นดื่มกันกี่เดือนบ้างเอ่ย

1 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะคุณแม่ น้ำมะพร้าวไม่ได้มีผลทำให้แท้งอย่างที่เข้าใจกันมานานแล้วนะคะ^^