อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????

ท้องได้3เดือนทานได้ไหมคะ อยากทานมากอะแต่แอบกังวลเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์อ่อนฟทานบ้างคะ. ปล. ภาพเก่านะคะ

อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????
78 ตอบกลับ

กินของสุกดีกว่าค้ะ ของสดเสี่ยงอันตรายไม่มีประโยชกับลูก

บ้านนี้. กินทุกเดือนจ้าา เอาแต่พอหายหิว กินมากพยาธิเยอะ

บ้านนี้อยากเหมือนกันคะแม่ 7เดือนแล้วยั้งใจอยู่เลยคะแม่

เขาไม่ให้ทานของไม่สุกค่ะแม่ อายุครรภ์เท่าๆกับเราเลย😍

ทานสุกเอานะค่ะทานดิบไม่ดีค่ะส่งผลต่อเด็กในท้อง

ตอนท้องเรากินค่ะ แต่แค่ 2 ครั้ง จริงๆไม่ควรกินค่ะ

อดใจไว้ก่อนค่ะแม่ ถ้าท้องเสียจะทานยา ไม่ได้นะคะ

ทานของสุกดีกว่าค่ะ ถ้าอยากกินนำไปลวกให้สุกก่อน

ทานพอหายยากค่ะ แต่ควรทานแบบสุกๆๆดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ก็อยากกินค่ะ แต่ต้องงดดิบ เพื่อลูก🥺