เด็ก 10 เดือนทานข้าวโอ้ตได้ไหม?

ต้มข้าวโอ้ตใส่น้ำตาลกับเกลือ ให้เด็ก 10 เดือนทานได้ไหมคะ?

1 ตอบกลับ

ทานข้าวโอ้ตได้ แต่ไม่ควรปรุงเพิ่ม หากปรุงเพิ่มควรเริ่มที่ 1 ขวบ แม่อาจใส่เนื้อสัตว์ ไข่ หรือผักลงไปแทนเครื่องปรุงนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่า