อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????

ท้องได้3เดือนทานได้ไหมคะ อยากทานมากอะแต่แอบกังวลเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์อ่อนฟทานบ้างคะ. ปล. ภาพเก่านะคะ

อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????
78 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบมาก แต่ยอมหยุดเพื่อตัวน้อยค่ะ

แม่ตั้งครรภ์ควรทานอาหารสุกดีที่สุดนะคะ

ทานได้ค่ะแต่ต้องทำเองน่ะค่ะค่อยสะอาด

คนท้องไม่ควรทานของดิบหรือสุกๆดิบๆค่ะ​

แม่บ้านนี้ก็กินแต่แค่3 -4ตัวพอหายอยาก

มีน้องงดของดิบทุกชนิดได้จะดีมากค่ะ

หมอฝากครรภ์ให้งดของดิบทุกประเภทค่ะ

บ้านนี้กินค่ะแม่ แต่อย่ากินบ่อยน้ะ

ไม่ควรค่ะ ควรทานอาหารที่ปรุงสุก

กินสุกดีกว่าจ้า ถ้าดิบงดได้ก็งด