ควรให้ทานอาหารบดหยาบตอนกี่เดือนคะ แล้วพวกถั่ว ธัญพืช 8เดือนทานได้ไหมคะ เริ่มไข่แดงได้เลยหรือเปล่า

3 ตอบกลับ

8 เดือนสามารถให้ทดลองทานอาหารที่สับกยาบเพื่อฝึกเคี้ยวได้ค่ะ ถ้าน้องโอเคก้ไปต่อ แต่ถ้าไม่ไหวก้ให้ทานเหมือนเดิมและค่อยๆทดลองใหม่เดือนถัดไป ถั่ว ธัญพืชทานได้แต่ต้องสุกนิ่ม เคี้ยวง่าย ไข่แดงก้สามารถเริ่มได้ค่ะ

เราค่อยทำให้หยาบทีละหน่อย