อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????

ท้องได้3เดือนทานได้ไหมคะ อยากทานมากอะแต่แอบกังวลเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์อ่อนฟทานบ้างคะ. ปล. ภาพเก่านะคะ

อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????
78 ตอบกลับ

เราทาน3-4โลได้ละมั้งคะตั้งแต่ท้องมาตรวจร่างเราก้ปกตอน้องก้ปกติค่ะ555 อดไม่ได้

ช่วงนี้อย่ากินของดิบดีกว่านะคะปลอดภัยไว้ก่อนอดใจนิดนึงนะคะแม่✌️✌️

กินทุกอย่างที่อยากเลยค่ะ แต่นานๆๆจะกินที เพราะแฟนไม่อยากให้กินเยอะ

บ้านนี้ทานอดไม่ได้ค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบละดื้อมากค่ะ ทานเยอะสะด้วยค่ะ

ไม่ทานคะเพราะไม่ปรุงสุก... จะทานอะไรก็ระวังหน่อยนะแม่ยิ่งหน้าร้อน

บ้านนี้ทานตำกุ้งสดไปเหมือนวานก่อน แต่นานๆทานที รู้แหละ แต่หิว

ตั้งแต่ท้องก็ไม่ทานของดิบเลยค่ะอดใจเอารอคลอดค่อยกินดีกว่าค่ะ

กินไม่ได้นะคุณแม่ถ้าท้องเสียมาไม่คุ้มนะคะมีผลต่อลูกโดยตรงค่ะ

เค้าอยากมากๆ ก็ต้องอดทนเพื่อลูก เลี่ยงได้เลี่ยงดีกว่าแม่

บ้านนี้กินทุกอย่างที่อยากกินเลยค่ะ แต่กินพอหายอยากพอจ้า