อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????

ท้องได้3เดือนทานได้ไหมคะ อยากทานมากอะแต่แอบกังวลเลยมาถามแม่ๆบ้านไหนอายุครรภ์อ่อนฟทานบ้างคะ. ปล. ภาพเก่านะคะ

อยากกินกุ้งแช่น้ำปลามากกกก????
78 ตอบกลับ

กินได้นะ พอหายอยากก็พออย่ากินเยอะเดี๋ยวท้องเสีย และอีกอย่างร่างกายของของแม่ๆแต่บะคนไม่เหมือนกันให้ระวังสุขภาพเอานะ

ของดิบอาจมีพยาธิ คนท้องไม่สามารถทานยาถ่ายพยาธิได้ ทานอาหารที่สุกและสะอาดดีที่สุดค่ะ อยากแต่ไหนก็ต้องอดทน

อดใจหน่อยนะคะคุณแม่ ของโปรดเหมือนกัน อยากกินส้มตำกุ้งสดเผ็ดๆ ยำปูม้าไรงี้ แต่ก็ไม่ซื้อมากินเลยค่ะ

ไม่ควรอย่างยิ่งค่ะ ยิ่งช่วงนี้ไวรัสระบาดด้วยค่ะ ไม่ควรกินของดิบๆนะคะ อดทนหน่อยนะคะ ✌🏻

ลวกให้สุกแล้วทำน้ำจิ้มแบบกุ้งแช่น้ำปลา แก้ขัดได้ค่ะ บ้านนี้ลองทำแล้วค่ะ พอแก้ได้ อิอิ

ขอบคุณทุกๆความคิดเห็นของคุณแม่ทุกท่านนะคะ ❤️❤️❤️ ยังไงก็จะอดเพื่อเจ้าตัวเล็กค้า😊

แม่บ้านนี้ทานแทบทุกวันเลยค่ะ ก้อยเนื้อยิ่งชอบค่ะ ตอนนี้คลอดได้2เดือนกว่าแล้วค่ั

ที่เค้าไม่ให้กินเพราะกลัวแม่จะท้องเสีย อาหารเป็นพิษค่ะ เพราะทานยาอะไรก็ลำบาก

เคยกินตอน4เดือนเเล้วอาหารเป็นพิษค่ะหมอด่าเเรงงมากค่ะเเต่กินพอหายอยากได้ค่ะ

ไม่​ควรทาน​ ของดิบ ระวัง​ ท้องจะเสีย ไม่​เป็น​ผลดี​ ต่อ​ นู๋​น้อยในครรภ์​ นะคะ