ตอนนี้ท้องได้3

ท้องได้3เดือน อืดท้องมากๆๆๆไม่ถ่าย 2- 3วันค่อยถ่ายทำไงดี ช่วยเเนะนำหน่อย

18 ตอบกลับ

กินผักผลไม้ไม้ที่มีวิตามินซีเยอะๆค่ะ ส้ม แอปเปิ้ล สตอเบอรี่ ตระกูลเชอรี่ค่ะ และที่สำคัญ ดื่มน้ำเยอะๆเลยจ้า

อายุครรภ์ใกล้ๆกันค่ะ เราใช้ทานผักกับ ผลไม้ และโยเกิร์ต ..... น่าจะช่วยได้นะคะแม่

เรื่องปกติเลยค่ะ ดื่มน้ำให้มากๆค่ะ และทานผลไม้เยอะๆ น้ำขิงช่วยได้นะค่ะ

บ้านนี้ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น หลังตื่นนอน2ซอฟเจล ตามด้วยน้ำ2แก้ว

ตอนไม่ทัองถ่ายทุกวันค่ะ พอท้องมา 2-3 วันถ่ายที ทานผักเยอะๆนะคะ

ทานน้ำเยอะๆ มะละกอสุก ผลไม้ นมเปรี้ยวช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้กินน้ำส้มคั้นกับผักต้มคะพอถ่ายบ้าง

ทาน ผัก ผลไม้ โยเกิร์ต ลูกพรุน ช่วยขับถ่ายดี

ดื่มน้ำหรือนมก่อนอาหารเช้าช่วยได้ค่ะแม่

บ้านนี้กินน้ำลูกพรุนซันสวีทค่ะ ออกดีเลย