3เดือน3วัน​ อึดอัดหายใจลำบาก

ท้องได้3เดือน3วันแล้วคะ​ อึดอัดมาก​ หายใจก็ลำบาก​ เบื่อสุดๆ​ บ้านไหนเปนบ้างคะ​ เบื่อข้่าวมาก​ แทบไม้อยากกิน​ กลัวน้ำหนักน้องจะลดจังเลยคะใครพอแนะนำอาหารเสริม​ได้บ้่างคะ🥺

1 ตอบกลับ

ลองหาพวกนมสำหรับคนท้องมาดื่มเสริมนะคะ