อาการตอนท้อง

ท้องได้3เดือน2อาทิตละค่ะ มีความดร่าม่าเก่งมาก? ร้องไห้ได้ทุกนาที อารมหงุดงิดไปหมดทุกสิ่งอย่างโอ้ย สงสารเเฟนค่ะ ที่ต้องมารับอารมของเรา? โดยที่เราไม่ได้ตั้งใจ

1 ตอบกลับ

มันเป็นฮอร์โมนค่ะ ถ้าพอมีสติก็รีบดึงกลับมา แต่ควรบอกปฟนไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าเราเป็นแบบนี้เพราะท้องนะ ไม่ใช่นิสัยเรา