อาการตอนท้อง

ท้องนี้มีอาการท้องอืดและมีลมขึ้นบ่อยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่หลีกเลี่ยงแป้ง หวาน มัน เค็ม รสจัด เพราะพวกนี้มำให้กระเพาะเราทำงานหนัก ย่อยยากจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะเพราะท้องนี้ชอบทานเผ็ดเพราะทานได้ อยากกินเผ็ดร้อนและพวกก๋วยเตี๋ยว คงจะมีส่วน ขอบคุณค่ะ