ท้อง39วีค2วัน

ท้องได้39วีค2วัน ท้องเเข็งประมาณ3-5นาที บ่อยครั้ง คลายเเล้วเเต่ก็ไม่มีนิ่มเหมือนปกติ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะอยากออกมาแล้วนะคะ

2y ago

ถ้าเจ็บเป็นจังหวะ สม่ำเสมอ และถี่ขึ้นเรื่อยๆ ไปหาหมอได้ค่ะ หรือแม่จะโทรไปปรึกษาห้องตลอดของ ร.พ. ก่อนก็ได้นะคะ