ช่วยแนะนำทีคะ

ท้องได้39วัคแล้วคะ หมอบอกว่าถ้าอาทิตย์นี้หรืออาทิตย์หน้ายังไม่คลอดหมอจะส่งตัวไปผ่าที่ตัวจังหวัดคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะพอดีไม่อยากผ่าคะ แต่น้องแทบจะไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ

31 ตอบกลับ

ตอนนี้36w อาการคือบวมตรงนั้น และเจ็บหน่วงเวลาเดิน ลุกทีก็เจ็บ แม่ๆเป็นยังไงกันบ้างคะ