ช่วยแนะนำทีคะ

ท้องได้39วัคแล้วคะ หมอบอกว่าถ้าอาทิตย์นี้หรืออาทิตย์หน้ายังไม่คลอดหมอจะส่งตัวไปผ่าที่ตัวจังหวัดคะ แม่ๆคนไหนมีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะพอดีไม่อยากผ่าคะ แต่น้องแทบจะไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ

31 ตอบกลับ

มีอะไรกับพ่อๆค่ะแต่แม่จะต้องเสร็จด้วยนะแล้วมดลูกมันจะบีบตัวค่ะ

11mo ago

เราเคยค่ะ แฟนมีอะไรกับเรา แล้วรุ่งเช้าน้ำคล่ำแตกดังป๊อก แต่ตอนที่มีอะไรกับแฟนยังไม่แตก มาแตกตอนรุ่งเช้า แล้วปวดท้องมากไปโรงบาล คุณหมอบอก ปากมดลูกเปิด4เซนแล้ว อีก2ชั่วน้องก็ออกมาเลยค่ะ แข็งแรงปลอดภัยดีค่ะ

เราทำทุกอย่างที่คนอื่นแนะนำ น้องไม่ยอมออก จนโดนยาเร่งคลอด ตอน40+1 แทบขิต😅

11mo ago

ตอนนี้แม่กลัวโดนผ่าคะ เพราะแม่อยากคลอดน้องเอง

เดินช้าๆบ่อยๆค่ะ แต่อย่าไปทำอะไรที่เสี่ยงๆค่ะ ให้คุณหมอบอกดีกว่าค่ะ

11mo ago

หมอไม่เเนะนำอะไรเลยคะ

แม่ลองทานผลไม้เป็นสัปรดดูนะค่ะ ช่วยเร่งคลอดอย่างดีจ้า

11mo ago

เสียดายมากคะ แม่ไม่กินผลไม้เลย😿😿

1. ให้พ่อตาม 2. กินอินทผาลัม 3. กินสัปปะรด 4. นั่งท่าผีเสื้อ

มาร.พก็ไม่ออกมีเลือดออกจากช่องคลอดปากมดลูกไม่เปิด

ใกล้คลอด กินสับปะรด น้ำมะพร้าวสดๆ จ้า ช่วยได้

11mo ago

น้ำมะพร้าวแม่ชอบมากกินเกือบทุกอาทิตย์เลยคะ แต่ไม่มีวีแววที่จะออกเลยคะ

เขาฉีดยากระตุ้นคลอดให้ก่อนไม่ใช่เหรอคะ

11mo ago

หมอไม่ได้บอกว่าต้องกระตุ้นเลยคะ หมอบอกแค่ว่าอาทิตย์ยังไม่คลอดจะส่งตัวไปโรงบาลในตัวจังหวัดเพื่อผ่าคลอดคะ

สับปะรดช่วยเร่งคลอดค่ะลองซื้อมากินดู

11mo ago

แม่ไม่กินผลไม้ตั้งแต่เด็กคะ

นั่งท่าผีเสื้อ เดินบ่อยๆค่ะแม่

11mo ago

แม่พยายามเดินบ่อยๆอยู่คะ แต่ด้วยน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นมาแม่เลยเดินได้ไม่ค่อยนานสักเท่าไหร่ เหลือแต่ท่าผีเสื้อแม่จะลองทำดูคะ☺💜