38วีค ท้องแข็งบ่อยมากกก

ท้องได้38วีคแล้วค่ะ ท้องแข็งถี่ๆ ฉี่บ่อยประมาณ2วันแล้วค่ะ แบบนี้แสดงว่าใกล้คลอดแล้วใช่ไหมค่ะ ต้องท้องแข็งนานกี่วันค่ะกว่าจะคลอด (แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดินนะคะ) แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้าง ??

1 ตอบกลับ

ใกล้มากแล้วค่ะ น่าจะไม่เกิน 2 วัน