แบบนี้ปกติมั้ยคะ

ท้องได้38+2วีคแล้วค่ะมีอาการท้องแข็งบ่อยแต่ไม่มีอาการปวดท้องเวลาท้องแข็งจะหมือนปวดฉี่แต่พอมาฉี่ก็ไม่ค่อยออกแบบนี้ปกติใช่มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้ำเดินมันจะไหลออกมาไม่หยุดแม่คล้ายๆปัสสาวะแต่จะลื่นๆแล้วจะเริ่มมีอาการเจ็บท้องนั้นคือแม่ปากมดลูกเปิดไปรพ.ได้เลยค่ะ

เราก็เป็นจ้า อาการเจ็ยเตือน อีกหน่อยก็คลอดค่ะ

น่าจะเป็นอาการใกล้คลอดนะคะ