ท้องได้38+2ยังไม่รู้เพศเลย

ท้องได้38+2ยังไม่รู้เพศเลยมีแม่บ้านไหนใกล้ออกยังไม่รู้เพศเหมือนบ้านนี้บ้าง

11 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอบอกไว้หนเดียวตอน 5 เดือน ว่า " น่าจะเป็นผู้หญิง " แต่ทุก ๆ ครั้ง หมอจะย้ำเสมอว่า อาจจะไม่ตรงนะ คุณหมอซาวด์ 2D ให้ อาจไม่แน่ไม่นอน ให้แม่เตรียมของกลาง ๆ ไว้ จนทุกวันนี้ 39+6 ก็รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะ 😂

ถ้า 38 วีคแล้วเราไม่ไปซาวด์ดูเพศให้เสียเงินแล้วค่ะ รอลุ้นตอนคลอดออกมาเลย 😆😆 ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยนะคะแม่

รอลุ้นตอนคลอดเลยแม่ ตื่นเต้นดี บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่ 4 เดือนค่ะหมอซาวละเอียดมากค่ะ

บ้านนี้ ทนรอไม่ไหวค่ะ อยากรู้เพศมากกก เลยให้หมอตรวจตั้งแต่แรกๆเลย

37 w ยังไม่รู้เพศเหมือนกัน ไว้ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะแม่ ตื่นเต้นดี 😂😂😂😂

ไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ ตอนนี้39+2แล้ว รอลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นคลอดทีเดียวเลยค่ะ

บ้านนี้​ 40+2​ แล้วยังไม่รุ้เพศเลยค่ะ​ ค่อยรอลุ้นตอนเกิด​

เหมือนกันค่ะอายุครรเท่ากันด้วยค่ะ

รอลุ้นตอนคลอดจ้าแม่