ป่วยมา​4วันแล้ว​ ไม่มีวี่แววดีขึ้นเลยคะ

ท้องได้37weeks​ ป่วยเป็นหวัดมีน้ำมูกมาได้4วันแล้วอาการยังเหมือนเดิม​ ทั้งๆที่​ ดื่มแต่น้ำอุ่น​ เช้ากับก่อนนอนทานน้ำผึ้งมะนาว​ นอนพักผ่อนตลอด​ แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นเลย​ ตอนนี้คือเหนื่อยมากเพราะกินอะไรไม่ค่อยได้เลย​กินได้แค่น้ำเต้าหู้​ กลัวว่าลูกจะเป็นอะไรไหม​

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอมารึยังคะ