37 week มีมูกสีขุ่น

ท้องได้37week ปกติจะมีตกขาวเหมือนแป้งเปียกตั้งแต่รู้ว่าท้องจนเข้า36 สัปดาห์มีมูกสีใส ท้องปั่นแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ วันนี้ครบ37สัปดาห์เริ่มปวดน้อยเหมือนมีปจด. ปวดอุ้งเชิงกรานเอวแล้วก็หลัง ท้องปั่นแข็งแต่ไม่ถี่ ลูกยังดิ้นดี แล้วก็มีมูกสีขุ่น แบบนี้อีกนานมั้ยคะว่าน้องจะคลอด

37 week มีมูกสีขุ่น
4 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดมาแล้วค่ะ บ้านนี้เป็นอยู่เหมือนกันค่ะมีแต่มูกแต่ไม่ปวดท้องเจ็บท้องหรือท้องแข็งถี่ โทรสอบถามรพ.บอกปกติเป็นอาการใกล้ แต่ถ้ามีอาการน้ำเดินร่วมด้วยเจ็บท้องถี่รีบไปรพ.นะคะ

เรา38.5 มีมูกแบบนี้ออกประมาณ5วันแล้วค่ะ ออกทั้งวันออกเยอะ วันนี้ตัดสินใจไปโรงพยาบาล สรุปปากมดลูกเปิด2ซมแล้วค่ะ แต่เขาให้กลับมารอที่บ้าน

ใกล้แล้วค่ะถ้าปวดท้องถี่รีบไปโรงบาลนะคะ

ใกล้แล้วค่ะ